Cánh gà nướng ớt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    328

Mã số SL26

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 610 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 40.7g
    81.4%
  • Fat 50g
    64%
  • Carbs 0.4g
    0.145%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn các miếng cánh gà với ½ tsp ớt bột Paprika, muối và hạt tiêu và trộn để phủ đều lên salad

    Bước 2

    Xếp các miếng gà lên khay nướng đã lót giấy bạc, đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước và nướng trong 8 phút. Lật mặt miếng gà và nướng tiếp trong 8 phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Thêm phần còn lại của sốt cay, muối, tiêu, ớt Cayenne và ớt bột, khuấy đều và nấu trong vài phút

    Bước 4

    Chuyển các miếng gà đã nướng ra bát, thêm bơ và rưới hỗn hợp dầu ôliu và ớt Cayenne lên trên, phết cho thật đều và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây